Ăn bánh kẹo cách này, con không bao giờ bị sâu răng

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

KNNC

Bài viết này có gì?

Nội dung video được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Vũ Hoàng – Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Trẻ nhỏ thường rất hứng thú với đồ ngọt, đặc biệt là kẹo bánh. Đây cũng là nguyên nhân khiến trẻ bị sâu răng nhiều hơn. Vậy cha mẹ cần làm gì để con hạn chế sâu răng.

Theo Bác sĩ Vũ Hoàng – Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, tất cả các loại bánh kẹo đều có chất tạo ngọt. Để ăn kẹo không bị sâu răng, các bạn cần nhớ, là không nên ăn bánh kẹo sau bữa tối. Sau bữa tối, nếu trẻ ăn bánh kẹo sẽ khiến các loại vi khuẩn gây sâu răng phát triển. Thông thường, trẻ cần đánh răng từ 2 – 4 phút để chải sạch vi khuẩn. Tuy nhiên, nếu thời gian chải răng không đủ sẽ khiến vi khuẩn còn sót lại trên răng, lâu dần sẽ gây bệnh sâu răng.

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số
HOTLINE
hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY.
Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Nguồn: Internet

Nhằm tạo đều kiện cho các bạn
HỌC SINH, SINH VIÊN, CÁC MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON NHƯNG VẪN KiẾM RA TIỀN
BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG
BẠN CÓ MUỐN làm công nhân cả đời với mức lương 3 – 4 triệu
Hay thử 1 lần để biết bản thân bạn còn có thể làm những điều tốt hơn hiện tại

Phù hợp với các bạn BÁN HÀNG ONLINE muốn bán thêm mặt hàng, hoặc các mẹ bỉm sửa – nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG CẦN VỐN! Với tiêu chí đem lại nguồn thu nhập thụ động cho mọi người, Kinh nghiệm nuôi con mong muốn tìm kiếm CTV hợp tác lâu dài.

  • Hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt
  • CTV không cần ôm hàng, không cần ship
  • CTV được hưởng chiết khấu cao trên mỗi sp
  • Chuyển tiền hoa hồng theo tuần đúng hạn.

Kiếm tiền cùng KNNC!

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Blog Kinhnghiemnuoicon.vn (KNNC) tạo ra nhằm chia sẻ hững kiến thức, mẹo vặt để chăm sóc và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Bạn không mất phí để đọc, chia sẻ hay sử dụng bài viết trên Blog. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. KNNC không hợp tác với bất kỳ ai và cũng không truyền thông ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ FacebookZalo chính thức.
Trân trọng!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mang kiến thức này đến với nhiều người hơn nhé!