BAO NHIÊU TUỔI ĂN VÁNG SỮA, ĂN BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

KNNC

Đấy, cuộc sống Mẹ bỉm phần lớn xoay quanh Đi làm, nuôi con, làm đẹp rồi lại đi làm, nuôi con, làm đẹp. Cuộc sống hiện đại làm gì cũng phải tìm hiểu, phải nghiên cứu, không là TIỀN MẤT MANG LO LẮNG VÀO NGƯỜI, LÀM TÂM THÂN MỆT MỎI…

Nhất là những thứ con ăn/uống vào Bụng vì nó diễn ra hàng ngày, hàng tuần ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, trí tuệ của con, ai cũng muốn con khỏe, con thông minh NHƯNG KHÔNG AI CHỦ ĐỘNG HỌC ĐỂ LÀM ĐIỀU ĐÓ…

BAO NHIEU TUOI AN VANG SUA AN BAO NHIEU LA

Bây giờ k thể cho con ăn theo kiểu Thấy người ta cho ăn mình cũng cho ăn, không chết đâu mà sợ….

Nhiều bạn nhắn tin hỏi trên kênh Youtube trung tâm sức khỏe nhi khoa Century, nên nghĩ các bạn bên này cũng quan tâm, viết một bài để các bạn tham khảo.

VÁNG SỮA LÀ GÌ?

Khi người ta sản xuất sữa tách béo (tức là loại bỏ chất béo trong sữa) người ta thu được Sữa tách béo/sữa gầy – vì nhiều người có nhu cầu uống sữa ít béo (Sữa tươi tách béo hoặc Sữa bột gầy).

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG.

Chủ yếu là chất béo tách từ sữa. Cung cấp 50-60% năng lượng.

Chất đạm (protein) & vitamin rất thấp không đáng kể.

Lưu ý một số loại váng sữa có thêm chất béo từ dầu dừa, dầu cọ… không được tốt cho lắm khi bé ăn.

ĂN THẾ NÀO, BAO NHIÊU TUỔI CHO ĂN.

1. Tuổi nên ăn: theo khuyến nghị của các Chuyên gia Anh Quốc.

– Trẻ 10 – 12 tháng: dùng không quá 30gam/ ngày, tuần ăn không quá 3 ngày. NHỚ ĐỌC XEM HỘP VÁNG SỮA ĐÓ BAO NHIÊU Gram TRƯỚC KHI CON DÙNG.

– Trẻ trên 1 tuổi: không quá 50 gam/ ngày, tuần không quá 4 ngày.

– Các bé thừa cân, béo phì không nên dùng.

– Sản phẩm có đường không nên dùng cho trẻ dưới 1 tuổi.

2. Lưu ý.

Một số tài liệu hướng dẫn cho trẻ ăn từ 6 tháng tuổi. Theo tôi chúng ta nên cân nhắc việc cho ăn sớm có thể ảnh hưởng tiêu hóa của bé, bé chưa sẵn sàng để tiêu hóa lượng chất béo lớn trong váng sữa.

3. Thời điểm cho ăn.

– Ăn vào bữa phụ là tốt nhất.

– Trước khi cho ăn, hãy để hộp váng sữa ra ngoài 5 – 10 phút cho bớt lạnh rồi mới cho bé ăn.

ĂN VÁNG SỮA BÉ SẼ ĐỦ DINH DƯỠNG.

Váng sữa cung cấp lượng nhỏ nhu cầu hàng ngày, chỉ là ăn thêm cho đa dạng dinh dưỡng. Con biếng ăn, suy dinh dưỡng mà trông chờ vào việc ăn vánh sữa sẽ cải thiện là sai lầm lớn, hậu quả bé càng suy dinh dưỡng, biếng ăn.

Quan trọng nhất vẫn phải tìm nguyên nhân biếng ăn, xây dựng khẩu phần dinh dưỡng, điều trị các bệnh tiêu hóa, hô hấp mạn tính nếu có để giải quyết tận gốc.

Nguồn: Internet

Nhằm tạo đều kiện cho các bạn
HỌC SINH, SINH VIÊN, CÁC MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON NHƯNG VẪN KiẾM RA TIỀN
BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG
BẠN CÓ MUỐN làm công nhân cả đời với mức lương 3 – 4 triệu
Hay thử 1 lần để biết bản thân bạn còn có thể làm những điều tốt hơn hiện tại

Phù hợp với các bạn BÁN HÀNG ONLINE muốn bán thêm mặt hàng, hoặc các mẹ bỉm sửa – nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG CẦN VỐN! Với tiêu chí đem lại nguồn thu nhập thụ động cho mọi người, Kinh nghiệm nuôi con mong muốn tìm kiếm CTV hợp tác lâu dài.

  • Hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt
  • CTV không cần ôm hàng, không cần ship
  • CTV được hưởng chiết khấu cao trên mỗi sp
  • Chuyển tiền hoa hồng theo tuần đúng hạn.

Kiếm tiền cùng KNNC!

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Blog Kinhnghiemnuoicon.vn (KNNC) tạo ra nhằm chia sẻ hững kiến thức, mẹo vặt để chăm sóc và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Bạn không mất phí để đọc, chia sẻ hay sử dụng bài viết trên Blog. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. KNNC không hợp tác với bất kỳ ai và cũng không truyền thông ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ FacebookZalo chính thức.
Trân trọng!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mang kiến thức này đến với nhiều người hơn nhé!