BÉ BỊ GIUN KIM LÀM THẾ NÀO

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

KNNC

Nhiều bạn gọi cho anh, con em đêm không ngủ cứ khó chịu ở hậu môn, em lấy đèn soi bắt được giun nhỏ màu trắng. Trong trường hợp này bé mắc giun kim, giun kim thường lây truyền qua đường ăn uống, do dùng tay gãi hậu môn có trứng giun kim sau đó bé cầm thức ăn hoặc mút tay.

BIỂU HIỆN CỦA BÉ BỊ MẮC GIUN KIM.

Ngứa quanh hậu môn thường vào ban đêm. Trẻ thường quấy khóc về đêm do ngứa hậu môn, lấy đèn soi có thể thấy giun kim ở hậu môn. Giun kim có thể chui vào ruột thừa gây viêm ruột thừa. Gây thiếu máu mạn tính.

BE BI GIUN KIM LAM THE NAO

ĐIỀU TRỊ GIUN KIM NHƯ THẾ NÀO.

Trẻ trên 24 tháng tự dùng thuốc tẩy giun như anh hướng dẫn. Dưới 2 tuổi nên thăm khám khi nghi ngờ hoặc có dấu hiệu nhiễm giun để được hướng dẫn. Giun kim lây nhiễm qua đường ăn uống, nên cần phải điều trị cả gia đình để tránh tái nhiễm. Thuốc thường sử dụng như sau.

Albendazole 400mg liều duy nhất, uống vào buổi sáng trước khi ăn. Uống nhắc lại sau 1 tháng. Hoặc có thể dùng Mebendazole 500mg (Fugacar) liều duy nhất uống nhắc lại sau 1 tháng.

1680757402 467 BE BI GIUN KIM LAM THE NAO

PHÒNG BỆN NHƯ THẾ NÀO.

Nền nhà, giường chiếu, quần áo trẻ em luôn sạch sẽ. Thực hiện ăn chín uống sôi. Không để trẻ mặc quần thủng đũng, hở đũng, vệ sinh hậu môn cho trẻ bằng xà phòng vào buổi sáng và tối. Tẩy giun định kỳ: từ 1 đến 2 lần/năm.

P/s: không nhiễm giun mới theo nghiệp quần đùi áo số được, quyết cho 2 thằng học bóng đá.

Trương Minh Đạt

Nguồn: Internet

Nhằm tạo đều kiện cho các bạn
HỌC SINH, SINH VIÊN, CÁC MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON NHƯNG VẪN KiẾM RA TIỀN
BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG
BẠN CÓ MUỐN làm công nhân cả đời với mức lương 3 – 4 triệu
Hay thử 1 lần để biết bản thân bạn còn có thể làm những điều tốt hơn hiện tại

Phù hợp với các bạn BÁN HÀNG ONLINE muốn bán thêm mặt hàng, hoặc các mẹ bỉm sửa – nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG CẦN VỐN! Với tiêu chí đem lại nguồn thu nhập thụ động cho mọi người, Kinh nghiệm nuôi con mong muốn tìm kiếm CTV hợp tác lâu dài.

  • Hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt
  • CTV không cần ôm hàng, không cần ship
  • CTV được hưởng chiết khấu cao trên mỗi sp
  • Chuyển tiền hoa hồng theo tuần đúng hạn.

Kiếm tiền cùng KNNC!

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Blog Kinhnghiemnuoicon.vn (KNNC) tạo ra nhằm chia sẻ hững kiến thức, mẹo vặt để chăm sóc và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Bạn không mất phí để đọc, chia sẻ hay sử dụng bài viết trên Blog. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. KNNC không hợp tác với bất kỳ ai và cũng không truyền thông ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ FacebookZalo chính thức.
Trân trọng!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mang kiến thức này đến với nhiều người hơn nhé!