Cẩn thận khi dùng nemydexan chữa đau mắt đỏ

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

KNNC

Cẩn thận khi dùng nemydexan chữa đau mắt đỏ

Nemydexan chữa đau mắt đỏ rất hiệu quả. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi dùng Nemydexan vì thành phần thuốc này có chứa chất gây giảm miễn dịch mắt. Hãy cùng Long Châu tìm hiểu về Nemydexan và cách điều trị đau mắt đỏ.

Thông tin về Nemydexan

Cẩn thận khi dùng nemydexan chữa đau mắt đỏ 1Thuốc Nemydexan được sử dụng chữa đau mắt đỏ.

Nemydexan là một sản phẩm thuốc nhỏ mắt mũi tai của công ty dược phẩm Thiên Thành, đóng gói chai nhỏ, dung tích 8ml. Thuốc có công dụng điều trị tại chỗ các chứng viêm, nhiễm trùng tại mắt, mũi và tai. Do đó, với những công dụng này mà Nemydexan chữa đau mắt đỏ và xuất hiện trong các toa thuốc của bác sĩ.

Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo người bệnh không nên tự ý mua thuốc kháng sinh tự điều trị khi đau mắt đỏ, nhất là điều trị cho trẻ em. Đặc biệt, không nên dùng Nemydexan chữa đau mắt đỏ mà không có ý kiến của bác sĩ. Sản phẩm tuy có hiệu quả cao trong việc điều trị đau mắt đỏ nhưng có chống chỉ định với người bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc, người có tiền sử glôcom, nấm mắt, lao mắt,… Vì vậy, người bệnh cần đến cơ sở y tế để được khám và có phương pháp điều trị đau mắt đỏ đúng cách.

Dùng thuốc như thế là đúng?

Điều trị đau mắt đỏ đúng là khi người bệnh có sự hướng dẫn của các bác sĩ. Mọi loại thuốc dùng điều trị phải được các bác sĩ kê toa. Trong quá trình điều trị đau mắt đỏ, người bệnh nên kết hợp rửa mắt bằng nước muối sinh lý có nồng độ 0,9%, quy trình đóng gói ở dạng nhỏ mắt, nhỏ nhiều lần trong ngày. Vì khi rửa mắt sẽ làm trôi đi các mầm bệnh, làm ẩm và an dịu cho bề mặt giác mạc mắt.

Bác sĩ thường ít cho bệnh nhân dùng thuốc mỡ trong giai đoạn đầu, do các thành phần thuốc sẽ làm tăng cảm giác khó chịu cho mắt. Người bệnh cần lưu ý, không nên tin các loại thuốc được quảng cáo mà không có ý kiến bác sĩ. Bởi phần lớn các loại thuốc này đều không có tác dụng chữa đau mắt đỏ, ngược lại, việc tùy tiện sử dụng thuốc sẽ gây loét giác mạc, xuất huyết giác mạc,…

Vì vậy, theo khuyến cáo của các chuyên gia về quan điểm dùng thuốc nói chung hay dùng Nemydexan chữa đau mắt đỏ để tự điều trị là phải rất thận trọng. Khi dùng cần phải có ý kiến của bác sĩ.

Cẩn thận khi dùng nemydexan chữa đau mắt đỏ 2Lạm dụng kháng sinh điều trị đau mắt đỏ khiến tình trạng bệnh nặng hơn.

Phòng bệnh đau mắt đỏ

Để tránh bị đau mắt đỏ,mọi người cần lưu ý:

  • Rửa tay thường xuyên với xà phòng.

  • Không sử dụng chung các vật dụng cá nhân như khăn tắm, chậu tắm với người đau mắt đỏ.

  • Hạn chế đi bơi hay sử dụng các nguồn nước ô nhiễm.

  • Nếu có ra ngoài đường cần đeo kính để tránh bụi bẩn và môi trường ô nhiễm,…

Cẩn thận khi dùng nemydexan chữa đau mắt đỏ 3Tuyệt đối không đưa tay lên dụi mắt rồi chạm tay vào các vật dụng xung quanh.

Ngoài ra, khi bị đau mắt đỏ, người bệnh cũng cần chú ý chế độ ăn uống của bản thân, cần kiêng các loại thực phẩm có mùi tanh như hải sản, các loại gia vị cay nóng. Không dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

Hy vọng với lượng thông tin mà Long Châu đã cung cấp ở trên, người bệnh cần cẩn thận khi dùng Nemydexan chữa đau mắt đỏ. Khi có bất kì triệu chứng đau mắt đỏ như mắt cộm, ngứa,… thì nên đến các cơ sở y tế, các phòng khám chuyên khoa mắt để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc để điều trị tại nhà.

Ánh Trần

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Internet

Nhằm tạo đều kiện cho các bạn
HỌC SINH, SINH VIÊN, CÁC MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON NHƯNG VẪN KiẾM RA TIỀN
BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG
BẠN CÓ MUỐN làm công nhân cả đời với mức lương 3 – 4 triệu
Hay thử 1 lần để biết bản thân bạn còn có thể làm những điều tốt hơn hiện tại

Phù hợp với các bạn BÁN HÀNG ONLINE muốn bán thêm mặt hàng, hoặc các mẹ bỉm sửa – nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG CẦN VỐN! Với tiêu chí đem lại nguồn thu nhập thụ động cho mọi người, Kinh nghiệm nuôi con mong muốn tìm kiếm CTV hợp tác lâu dài.

  • Hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt
  • CTV không cần ôm hàng, không cần ship
  • CTV được hưởng chiết khấu cao trên mỗi sp
  • Chuyển tiền hoa hồng theo tuần đúng hạn.

Kiếm tiền cùng KNNC!

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Blog Kinhnghiemnuoicon.vn (KNNC) tạo ra nhằm chia sẻ hững kiến thức, mẹo vặt để chăm sóc và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Bạn không mất phí để đọc, chia sẻ hay sử dụng bài viết trên Blog. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. KNNC không hợp tác với bất kỳ ai và cũng không truyền thông ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ FacebookZalo chính thức.
Trân trọng!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mang kiến thức này đến với nhiều người hơn nhé!