Download Sách cha mẹ nhật dạy con tự lập– Sugahara Yuko 09/2022

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Download Sách cha mẹ nhật dạy con tự lập– Sugahara Yuko 09/2022

Cha mẹ Nhật dạy con tự lập của tác giả Sugahara Yuko là một cuốn sách hay về dạy kỹ năng sống cho con. Đây là cuốn sách được nhiều cha mẹ ở NHật Bản  tìm đọc và hiện tại ở Việt Nam đây cũng là cuốn sách có nhiều cha mẹ tìm mua và đón đọc.

Người viết nên cuốn sách bà Sugahara Yuko cũng là một người mẹ rất có kinh nghiệm trong nuôi dạy con, ngoài ra bà còn là một chuyên viên tư vấn tâm lý cho trẻ em. Bà đã rèn luyện kỹ năng sống cho hàng nghìn trẻ em ở Nhật. Cuốn sách này của bà được viết lên từ những có thật mà bà đã gặp và tư vấn trong quá trình làm chuyên viên tư vấn. Có thể nói cuốn sách này mang nhiều ý nghĩa thực tiễn những hoàn cảnh trong các câu chuyện này phản ánh đầy đủ mọi mặt đời sống, những khó khăn mà các mẹ trên thế giới đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc con. Trong các câu chuyện ấy bà đưa ra những tình huống cụ thể, kèm theo cách giải quyết vấn đề khoa học và hợp lí, thi thoảng có những phân tích tâm lí của người làm cha mẹ cũng rất thú vị và mới lạ.

Sách cha mẹ nhật dạy con tự lập– Sugahara Yuko
Sách cha mẹ nhật dạy con tự lập– Sugahara Yuko

1/ Khi con làm sai, trên cương vị cha mẹ, quý vị đã hành động như thế nào?

– Bình tĩnh lắng nghe con nói, giữa chừng không ngắt lời con, cũng không can thiệp thô bạo vào việc của con hay đã nổi khùng vì nghĩ rằng con hành động như vậy là ấu trĩ?
– Để con tự chịu trách nhiệm, tự tìm cách giải quyết hay đã đứng ra chịu trách nhiệm thay trẻ?
– Luôn đổ lỗi tại trẻ hay nhìn nhận lại cách dạy con của mình?
2/ Đã cha mẹ nào để con tự thức dậy vào buổi sáng hay chưa?
3/ Đã cha mẹ nào đối xử với con theo cá tính của con hay chưa?
4/ Đã cha mẹ nào dạy con 3 bài học về “yêu thương”, “trách nhiệm” và “hạnh phúc vì biết sống cho người khác” hay chưa?

Đừng bao giờ quý vị biến những đứa con đáng yêu của mình thành “những kẻ độc thân ăn bám”, cũng đừng bao giờ biến mình trở thành những bậc “cha mẹ trực thăng”.

Đất nước Nhật Bản đã chứng kiến biết bao sóng gió và đổi thay. Từ những khó khăn do thiên nhiên mang lại và sự vực dậy thần kỳ sau chiến tranh. Chính điều đó tạo nên ở người Nhật một văn hóa tốt đẹp. Cách nuôi dạy con cũng bắt nguồn từ những văn hóa đó. Họ xây dựng thế hệ trẻ từ sự khiêm tốn, tôn trọng, biết lắng nghe và tự lập. Chính điều đó họ đã sản sinh ra những thế hệ con người tài năng và góp phần to lớn xây dựng đất nước bị tàn phá bởi thiên nhiên và chiến tranh trở nên cường quốc thế giới ngày nay. Việc giáo dục thế hệ kế thừa là vô cùng quan trọng và cấp thiết đối vời người Nhật. Quyển sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập của tác giả Sugahara Yuko là một trong những quyển sách hay về dạy trẻ kỹ năng sống tự lập được rất nhiều cha mẹ Nhật đón đọc.

Viết nên cuốn sách này tác giả muốn gửi gắm vào đó tâm tư tình cảm của mình, ngoài ra cũng muốn truyền bá những kiến thức, kỹ năng nuôi dạy con thành tài. Hy vọng với những hiểu biết này có thể xây dựng một lớp người mới hiện đại, thành công và giúp phát triển đất nước.Trong cuốn sách này bà xây dựng những tình huống phát sinh và giải quyết rất cụ thể, khoa học, hợp lý cùng những phân tích tâm lý của những bậc cha mẹ rất thú vị sẽ cung cấp cho bạn thêm một tham khảo đáng tin cậy trong những vấn đề thường ngày xảy ra trong quá trình chăm nuôi con trẻ như:

Bạn sẽ hành động như thế nào khi con làm sao? Bạn sẽ bình tĩnh lắng nghe, hay sẽ nóng giận và ngắt lời, can thiệp một cách thô bạo và cho rằng những việc làm của con là ngu ngốc, ấu trĩ? Bạn sẽ để con tự chịu trách nhiệm, tự tìm cách giải quyết hay đứng ra chịu trách nhiệm thay trẻ? Bạn sẽ luôn cho rằng chúng hư hỏng hay chính cách dạy của chúng ta là sai? Đừng bao giờ nghĩ rằng những đứa con đáng yêu cần sự bao bọc thái quá, cũng đừng bao giờ biến mình thành trở thành bậc “cha mẹ trực thăng” có thể giải cứu con trẻ bất cứ lúc nào. Chỉ có tập lối sống tự lập ngay từ còn nhỏ, trẻ sẽ lớn lên với những kỹ năng cần thiết mà không cần sự trợ giúp hay dựa dẫm vào cha mẹ.

Cha mẹ Nhật đã nuôi con thành công vì vậy các bậc cha mẹ Việt nên hấp thu những tinh hoa tốt đẹp trong cuốn sách kết hợp với những tinh hoa tốt đẹp của dân tộc để nuôi con thành tài.

Hãy click vào link dưới để Download Sách cha mẹ nhật dạy con tự lập.

[gget id=”1″ url=”https://media.kinhnghiemnuoicon.vn/2021/03/Cha-Me-Nhat-Day-Con-Tu-Lap.pdf”]

Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

Nhằm tạo đều kiện cho các bạn
HỌC SINH, SINH VIÊN, CÁC MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON NHƯNG VẪN KiẾM RA TIỀN
BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG
BẠN CÓ MUỐN làm công nhân cả đời với mức lương 3 – 4 triệu
Hay thử 1 lần để biết bản thân bạn còn có thể làm những điều tốt hơn hiện tại

Phù hợp với các bạn BÁN HÀNG ONLINE muốn bán thêm mặt hàng, hoặc các mẹ bỉm sửa – nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG CẦN VỐN! Với tiêu chí đem lại nguồn thu nhập thụ động cho mọi người, Kinh nghiệm nuôi con mong muốn tìm kiếm CTV hợp tác lâu dài.

  • Hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt
  • CTV không cần ôm hàng, không cần ship
  • CTV được hưởng chiết khấu cao trên mỗi sp
  • Chuyển tiền hoa hồng theo tuần đúng hạn.

Kiếm tiền cùng KNNC!

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Blog Kinhnghiemnuoicon.vn (KNNC) tạo ra nhằm chia sẻ hững kiến thức, mẹo vặt để chăm sóc và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Bạn không mất phí để đọc, chia sẻ hay sử dụng bài viết trên Blog. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. KNNC không hợp tác với bất kỳ ai và cũng không truyền thông ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ FacebookZalo chính thức.
Trân trọng!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mang kiến thức này đến với nhiều người hơn nhé!