Men vi sinh thực sự có lợi ích gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

KNNC

Bài viết này có gì?

Men vi sinh đang dần trở nên quen thuộc hơn với các bà mẹ bỉm sữa trong hành trình nuôi con nhỏ. Theo như chia sẻ của các bà mẹ của TTSKNK, các mẹ mới hiểu chung chung rằng: men vi sinh giúp con ăn ngon, hấp thụ tốt hơn và hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa táo bón hay tiêu chảy ở con…

Men vi sinh thuc su co loi ich gi

Hơn thế nữa, men vi sinh an toàn, bổ sung lợi khuẩn và có thể sử dụng lâu dài mà không bị phụ thuộc hay tác dụng phụ như men tiêu hóa.

Cùng là men hỗ trợ cho hệ tiêu hóa nhưng men vi sinh có tác động tới toàn bộ hệ thống miên dịch của cơ thể nữa cha mẹ ạ.

Lợi ích tác động lên chức năng miễn dịch của cơ thể:

– Kích thích đại thực bào tăng sự có mặt của các kháng thể (nhờ tác động lên tuyến ức kích thích lympho và tăng kháng thể IgA tại vị trí mà vi sinh vật được xác định bổ sung (dạ dày, hoặc ruột non, hoặc đại tràng…) và trên toàn bộ cơ thể.

– Điều tiết hoạt ứng động cytokine (phân tử báo hiệu, điều hoà tế bào trong phản ứng miễn dịch, kích thích sự di chuyển đến điểm bị bệnh)

– Giảm sự kích ứng, dị ứng với thực phẩm.

Lợi ích không qua cơ chế miễn dịch:

– Tiêu hoá thức ăn và cạnh tranh dinh dưỡng với vi khuẩn có hại.

– Điều tiết pH, tạo ra môi trường không thuận lợi cho vi khuẩn có hại .

– Tạo ra chất kháng khuẩn tiêu diệt có hại

– Làm sạch các gốc tự do.

– Kích thích sản sinh chất dịch nhầy tại biểu mô.

– Nâng cao chức năng hàng rào miễn dịch, hệ nhung mao từ đó tăng hấp thụ dinh dưỡng.

– Cạnh tranh về nơi khu trú với vi khuẩn có hại.

– Điều hoà độc tố do vi khuẩn có hại tiết ra.

Đây mới là lợi ích thực sự của men vi sinh được nghiên cứu và chứng minh bởi WGO – Tổ chức tiêu hoá thế giới, còn tác dụng lên đâu còn phụ thuộc vào loài – chi – chủng trong men vi sinh đó.

Cha mẹ cần hỗ trợ thông tin về Men vi sinh sử dụng cho trẻ có thể để lại comment hoặc nhắn tin cho TTSKNK để được chia sẻ thêm!

 

 

Nguồn: Internet

Nhằm tạo đều kiện cho các bạn
HỌC SINH, SINH VIÊN, CÁC MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON NHƯNG VẪN KiẾM RA TIỀN
BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG
BẠN CÓ MUỐN làm công nhân cả đời với mức lương 3 – 4 triệu
Hay thử 1 lần để biết bản thân bạn còn có thể làm những điều tốt hơn hiện tại

Phù hợp với các bạn BÁN HÀNG ONLINE muốn bán thêm mặt hàng, hoặc các mẹ bỉm sửa – nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG CẦN VỐN! Với tiêu chí đem lại nguồn thu nhập thụ động cho mọi người, Kinh nghiệm nuôi con mong muốn tìm kiếm CTV hợp tác lâu dài.

  • Hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt
  • CTV không cần ôm hàng, không cần ship
  • CTV được hưởng chiết khấu cao trên mỗi sp
  • Chuyển tiền hoa hồng theo tuần đúng hạn.

Kiếm tiền cùng KNNC!

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Blog Kinhnghiemnuoicon.vn (KNNC) tạo ra nhằm chia sẻ hững kiến thức, mẹo vặt để chăm sóc và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Bạn không mất phí để đọc, chia sẻ hay sử dụng bài viết trên Blog. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. KNNC không hợp tác với bất kỳ ai và cũng không truyền thông ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ FacebookZalo chính thức.
Trân trọng!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mang kiến thức này đến với nhiều người hơn nhé!