Men vi sinh và thuốc kháng sinh: Là ”ĐỊCH” hay là ”ĐỒNG MINH”??

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

KNNC

TTSKNK hoàn toàn hiểu mong muốn của cha mẹ, chẳng ai muốn rằng, mỗi lần con ốm, con mệt phải dùng đến kháng sinh. Thế nhưng, tùy thuộc vào loại bệnh, mức độ bệnh mà bé vẫn cần sử dụng đến kháng sinh khi cần.

Men vi sinh và thuốc kháng sinh Là DICH hay

Cha mẹ không thể phủ nhận những tác dụng lớn mà kháng sinh đem lại trong quá trình điều trị bệnh do nhiễm khuẩn: tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể.

Trong quá trình sử dụng kháng sinh, trẻ thường mệt mỏi, đây hoàn toàn là phản ứng có thể hiểu được. Bởi, bên cạnh việc “xử lý” các hại khuẩn, kháng sinh còn tiêu diệt cả một số vi khuẩn có lợi, làm mất cân bằng hệ vi sinh của cơ thể. Đây là cách thức hoạt động của kháng sinh các mom nhé.

Thế nên, khi sử dụng kháng sinh trong điều trị có thể tạo ra một số tác dụng phụ như:

– Gây loạn khuẩn khiến con bị tiêu chảy
– Đau bụng
– Buồn nôn
– Ăn không ngon miệng
– Gây biếng ăn
– Đề kháng kém

Trong đường ruột, các vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại cùng “chung sống” với nhau, bình thường tỷ lệ này sẽ là khoảng 85% vi khuẩn có lợi, 15% vi khuẩn có hại. Sự cân bằng hệ vi sinh này giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn, hấp thụ các chất dinh dưỡng, đồng thời ngăn chặn vi khuẩn có hại phát triển quá mức.

=> Vì vậy trong quá trình trị với kháng sinh, KHUYẾN NGHỊ cha mẹ nên bổ sung MEN VI SINH cho con.

Men vi sinh (không phải men tiêu hóa các mom nhé) giúp con cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường lợi khuẩn cho con, từ đó hỗ trợ con tăng đề kháng, rút ngắn thời gian hồi phục.

Một số lưu ý trong việc sử dụng men vi sinh sao cho hiệu quả:

Đối với các bé sử dụng kháng sinh: về thời gian sử dụng mẹ nên dùng cho con cách kháng sinh 2 giờ.

Lưu ý nhiệt độ pha men không quá 40 độ tránh hủy diệt các lợi khuẩn được bổ sung

Tùy theo tình trạng và độ tuổi của mỗi bé sẽ sử dụng liều lượng men vi sinh khách nhau

Thời gian sử dụng: Men vi sinh KHÔNG phải là men tiêu hóa, nên con có thể bổ sung hàng ngày. Mẹ hãy tưởng tượng men vi sinh chỉ bổ sung lợi khuẩn, nó cũng giống như các lợi thức ăn bổ sung lợi khuẩn hàng ngày cho bé.

Cuối cùng, mẹ nên sáng suốt trong việc lựa chọn men vi sinh cho con nhé, men vi sinh có màng-bao-kép giúp lợi khuẩn sống sót qua môi trường axit khắc nghiệt của dạ dày và dịch mật để có thể tồn tại với đủ số lượng cơ thể cần và mang lại hiệu quả

Cha mẹ tham khảo men vi sinh Zeambi với tỉ lệ bảo toàn số lượng lợi khuẩn hấp thụ trên 95%. Nếu cần thêm thông tin, cha mẹ có thể để lại comment hoặc nhắn tin tới Trung tâm để được chia sẻ nhé!

Nguồn: Internet

Nhằm tạo đều kiện cho các bạn
HỌC SINH, SINH VIÊN, CÁC MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON NHƯNG VẪN KiẾM RA TIỀN
BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG
BẠN CÓ MUỐN làm công nhân cả đời với mức lương 3 – 4 triệu
Hay thử 1 lần để biết bản thân bạn còn có thể làm những điều tốt hơn hiện tại

Phù hợp với các bạn BÁN HÀNG ONLINE muốn bán thêm mặt hàng, hoặc các mẹ bỉm sửa – nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG CẦN VỐN! Với tiêu chí đem lại nguồn thu nhập thụ động cho mọi người, Kinh nghiệm nuôi con mong muốn tìm kiếm CTV hợp tác lâu dài.

  • Hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt
  • CTV không cần ôm hàng, không cần ship
  • CTV được hưởng chiết khấu cao trên mỗi sp
  • Chuyển tiền hoa hồng theo tuần đúng hạn.

Kiếm tiền cùng KNNC!

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Blog Kinhnghiemnuoicon.vn (KNNC) tạo ra nhằm chia sẻ hững kiến thức, mẹo vặt để chăm sóc và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Bạn không mất phí để đọc, chia sẻ hay sử dụng bài viết trên Blog. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. KNNC không hợp tác với bất kỳ ai và cũng không truyền thông ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ FacebookZalo chính thức.
Trân trọng!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mang kiến thức này đến với nhiều người hơn nhé!