Sam, Sữa nhà Hằng Túi thường xuyên bị nhầm là sinh đôi, xem xong loạt ảnh này dân mạng phải thốt lên “ối giời ơi” vì quá giống

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

KNNC

Mỗi khi ra đường, hot mom Hằng Túi thường xuyên được hỏi: “Em sinh đôi 1 trai, 1 gái khéo thế”.

Hot mom Hằng Túi sinh hai bé Sữa, Sam khá liền nhau. “Sữa chủ tịch” tên thật là Nguyễn Nhật Phúc An, sinh tháng 11/2017 còn bé Sam tên thật là Nguyễn Ngọc Cát Tiên, sinh tháng 12/2018.

Chỉ cách nhau đúng 13 tháng nên Sữa, Sam nhìn sàn sàn nhau, anh Sam có cao hơn em Sữa một chút. Cộng thêm với việc gương mặt rất giống nhau, như đúc cùng một khuôn nên không có gì khó hiểu khi anh em Sữa, Sam thường xuyên bị nhầm là anh em sinh đôi.

Trên trang cá nhân, hot mom Hằng Túi kể cô rất hay nhận được câu hỏi: “Em sinh đôi 1 trai 1 gái khéo thế? Có tính toán gì không hay làm ở đâu à?“. Nghe những lời hỏi thăm như vậy, Hằng Túi chỉ biết cười và thầm nghĩ: “Em tính mãi đấy, mà con em ra sau nó nhỏ hơn thằng anh 1 tí chị ạ“.

Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham la 1680685839 202 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham la

Sữa và Sam ra đời cách nhau đúng 13 tháng nên thường xuyên bị nhầm là anh em sinh đôi. 

Vì sát tuổi nhau nên anh em Sữa, Sam khá thân thiết. Em Sam rất quấn anh Sữa, luôn kè kè bên cạnh, cùng nhau chơi đùa, xem tivi, đọc truyện, đi bơi… Trong nhiều bức ảnh mà Hằng Túi đăng tải, anh Sữa rất ra dáng anh lớn, thường xuyên dắt tay Sam để bảo vệ em. Khi Sam bị bố mẹ mắng, Sữa còn chạy đến động viên, dỗ dành em gái nữa cơ.

Trong một bức ảnh cùng diện đồ bơi kiểu con ếch, hai anh em Sữa, Sam nhìn như “sao y bản chính” khiến chính hot mom Hằng Túi phải hài hước thốt lên: “Họ cười tôi vì tôi không giống họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau“.

Những bức ảnh của hai bé Sữa, Sam luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người vì quá đáng yêu. Và đa số đều phải công nhận là hai bé thật sự rất giống nhau.

Hiện tại, Hằng Túi đang mang thai lần 5 và cũng sắp đến ngày lâm bồn. Gia đình của hot mom đông con này sẽ đón thêm 1 bé gái vào thời gian tới, cô nhóc có nickname là San San. Có lẽ rất nhiều người cũng đang tò mò không biết dung mạo của San San thế nào? Có giống anh Sữa, chị Sam không? Vậy thì chúng ta cùng chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa nhé. Còn bây giờ xin mời các cô chú  cùng xem thêm loạt ảnh cực đáng yêu và giống nhau như hai giọt nước của anh em Sữa, Sam:

1680685839 700 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laNhìn bức ảnh này, đến hot mom Hằng Túi cũng phải bật cười thích thú vì hai con của mình quá giống nhau.
1680685839 139 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laAnh Sữa cao hơn em gái một chút, nhưng gương mặt của hai nhóc tỳ này có nhiều nét tương đồng.
1680685839 605 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laĐiều đó khiến mỗi lần dẫn con ra đường là Hằng Túi lại được hỏi thăm: “Em sinh đôi 1 trai, 1 gái à?” khiến cô chẳng biết phải trả lời ra sao.
1680685839 602 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laHai anh em Sữa và Sam rất thân thiết, thường xuyên chơi cùng nhau, xem tivi cùng nhau luôn.
1680685839 882 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laSữa, Sam rất đoàn kết, yêu thương nhau, ít khi chí chóe hay tranh giành đồ chơi của nhau.
1680685839 20 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laAnh Sữa còn ra dáng anh lớn, dắt tay em Sam để bảo vệ em nữa cơ.
1680685839 678 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laKhuôn mặt, đôi mắt của hai anh em cũng giống nhau y chang.
1680685840 995 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laHai anh em tạo dáng giống nhau cho mẹ chụp ảnh.
1680685840 481 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laAnh em Sữa, Sam cùng có đôi mắt to tròn, khuôn mặt bụ bẫm, phúng phính, môi đỏ duyên dáng.
1680685840 959 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laAnh Sữa thì hay cười, còn em Sam hay làm mặt nghiêm túc như thế này.
1680685840 368 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laHai anh em tình cảm chưa kìa.
1680685840 638 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laAnh Sữa rất biết nhường em nữa nhé.
1680685840 142 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laKhi em Sam bị bố mẹ mắng, anh Sữa còn chạy ra động viên, dỗ dành em đây này.
1680685840 668 Sam Sua nha Hang Tui thuong xuyen bi nham laAnh Sữa ôm em an ủi, em Sam đừng khóc nữa.

Nguồn: Internet

Nhằm tạo đều kiện cho các bạn
HỌC SINH, SINH VIÊN, CÁC MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON NHƯNG VẪN KiẾM RA TIỀN
BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG
BẠN CÓ MUỐN làm công nhân cả đời với mức lương 3 – 4 triệu
Hay thử 1 lần để biết bản thân bạn còn có thể làm những điều tốt hơn hiện tại

Phù hợp với các bạn BÁN HÀNG ONLINE muốn bán thêm mặt hàng, hoặc các mẹ bỉm sửa – nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG CẦN VỐN! Với tiêu chí đem lại nguồn thu nhập thụ động cho mọi người, Kinh nghiệm nuôi con mong muốn tìm kiếm CTV hợp tác lâu dài.

  • Hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt
  • CTV không cần ôm hàng, không cần ship
  • CTV được hưởng chiết khấu cao trên mỗi sp
  • Chuyển tiền hoa hồng theo tuần đúng hạn.

Kiếm tiền cùng KNNC!

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Blog Kinhnghiemnuoicon.vn (KNNC) tạo ra nhằm chia sẻ hững kiến thức, mẹo vặt để chăm sóc và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Bạn không mất phí để đọc, chia sẻ hay sử dụng bài viết trên Blog. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. KNNC không hợp tác với bất kỳ ai và cũng không truyền thông ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ FacebookZalo chính thức.
Trân trọng!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mang kiến thức này đến với nhiều người hơn nhé!