TRẺ DƯỚI 1 TUỔI TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊM MUỐI, MẮM, GIA VỊ, HẠT NÊM…

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

KNNC

Nhiều bạn đọc, tìm hiểu biết rằng việc nêm gia vị, muối, mắm cho trẻ dưới 1 tuổi là sai, nhưng do áp lực từ chồng, bố mẹ chồng, có bạn có giúp việc … kết quả vẫn không kiểm soát được việc nêm muối, mắm, gia vị vào thức ăn cho bé.

TRE DUOI 1 TUOI TUYET DOI KHONG NEM MUOI MAM

Các bạn không thể thấy sai mà làm ngơ hoặc không có giải pháp để khắc phục. Phải kiên quyết vấn đề này dù phải đối diện với tất cả khó khăn, áp lực từ nhiều phía, các em không bảo vệ con thì ai có thề bảo vệ con thay các bạn đây!

TRẺ DƯỚI 1 TUỔI THÌ SAO

1. Lưỡi trẻ có 10k – 30k gai vị giác (gấp 2-3 lần người lớn) nên cực nhạy với việc thêm mắm, muối, hạt nêm … khi cho vào cháo, nó ảnh hưởng đến cảm nhận mùi vị của thức ăn dẫn đến biếng ăn.

2. Thận của bé chỉ có thể lọc tối đa 1 gam Muối/ ngày, nếu thêm muối, mắm ảnh hưởng thận của trẻ, gây suy thận.

3. Ảnh hưởng bệnh tim mạch, huyết áp sau này của trẻ.

NHU CẦU VỀ MUỐI CỦA TRẺ.

Trẻ dưới 1 tuổi: 1gam muối/ ngày: trong sữa, đồ ăn tự nhiên như cháo, rau, củ quả đã đáp ứng đủ lượng muối, nên k cần thêm muối nữa.

Trẻ 1 – 3 tuổi: 2gam muối/ngày: 1/2 muỗng cafe/ ngày.

Trẻ trên 3 tuổi ăn bình thường với bữa ăn cùng gia đình.

P/s: 1 muỗng cafe = 5g = 5ml.

Nguồn: Internet

Nhằm tạo đều kiện cho các bạn
HỌC SINH, SINH VIÊN, CÁC MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON NHƯNG VẪN KiẾM RA TIỀN
BÁN HÀNG KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG
BẠN CÓ MUỐN làm công nhân cả đời với mức lương 3 – 4 triệu
Hay thử 1 lần để biết bản thân bạn còn có thể làm những điều tốt hơn hiện tại

Phù hợp với các bạn BÁN HÀNG ONLINE muốn bán thêm mặt hàng, hoặc các mẹ bỉm sửa – nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG CẦN VỐN! Với tiêu chí đem lại nguồn thu nhập thụ động cho mọi người, Kinh nghiệm nuôi con mong muốn tìm kiếm CTV hợp tác lâu dài.

  • Hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt
  • CTV không cần ôm hàng, không cần ship
  • CTV được hưởng chiết khấu cao trên mỗi sp
  • Chuyển tiền hoa hồng theo tuần đúng hạn.

Kiếm tiền cùng KNNC!

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Blog Kinhnghiemnuoicon.vn (KNNC) tạo ra nhằm chia sẻ hững kiến thức, mẹo vặt để chăm sóc và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Bạn không mất phí để đọc, chia sẻ hay sử dụng bài viết trên Blog. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. KNNC không hợp tác với bất kỳ ai và cũng không truyền thông ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ FacebookZalo chính thức.
Trân trọng!

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mang kiến thức này đến với nhiều người hơn nhé!